Máy xay cà phê KRYO 65 được giới thiệu tại Host 2011, là máy xay đầu tiên được trang bị hệ thống làm mát buồng xay cải tiến. Chức năng này được cấp bằng sáng chế bởi Rancilio LAB và là câu trả lời cho trở ngại lớn nhất trong quá trình xay hạt cafe: bột cà phê quá nóng. Trên thực tế bột cafe quá nóng sẽ bị ảnh hưởng rất tệ tới hương vị và tinh dầu cafe.
Giới thiệu Rancilio Kryo 65ST
Công nghệ này không chỉ có ở 65ST mà còn các sản phẩm khác như 65AT và OD, quá trình làm mát buồng xay của máy diễn ra nhờ vào các cánh tản nhiệt bằng nhôm đúc bao quanh buồng, tách và giúp tản nhiệt sinh ra do ma sát động cơ. Điều này làm giảm đáng kể nhiệt độ vận hành, giữ nguyên các đặc tính thơm của cà phê xay.
Buồng xay động cơ bằng đồng thau tiếp xúc trực tiếp với thân nhôm của máy xay định lượng, do đó ngăn ngừa mọi sự cố có thể xảy ra với vòng điều chỉnh. Các gờ phẳng bằng thép 100% được xử lý nhiệt ThermoSteel đặc biệt để đảm bảo độ bền. Động cơ và buồng được gắn trên đế chống rung để giảm tiếng ồn và độ rung.
Máy có cần gạt định lượng SoftGrip dễ sử dụng, tiện dụng và hệ thống liều lượng mới đảm bảo liều lượng được lập trình chính xác, nhất quán, núm điều chỉnh bằng nhôm đánh bóng và lắp bên ngoài dụng cụ cũng giúp vệ sinh dễ dàng và tính công thái học cao hơn.
- Chế độ vận hành bán tự động;
- Định lượng thay đổi bằng cần gạt;
- Phễu có thể tháo rời;
- Vây làm mát động cơ;
- Điều chỉnh micrometric với khóa cài đặt;
- Nĩa có thể điều chỉnh độ cao.
Thông tin sản phẩm
- Kích thước Chiều rộng x sâu x cao lần lượt là 220 x 385 x 575 mm;
- Trọng lượng: 13 kg;
- Dung tích phễu: 1,3 kg;
- Tốc độ động cơ: 1350 vòng / phút;
- Sản lượng: 7-9 kg / giờ;
- Đường kính lưỡi nghiền: 64 mm;
- Vật liệu Burr: Thép không gỉ được xử lý nhiệt công suất cao
- Công suất: 450 W;
- Vật liệu: Thép không gỉ, nhôm đúc, ABS và polyamide.