Dịch vụ setup quán trà sữa

Hiện nay thị trường kinh doanh quán trà sữa là một vấn đề hot dành cho những chủ đầu tư thử sức gia nhập vào thị trường F&B. Bạn muốn mở một quán trà sữa nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Sau đây là các hạng mục cơ bản của dịch vụ setup quán trà sữa trọn gói, đảm bảo sẽ mang đến hiệu quả đối với bạn!

BALUCA.vn – Hỗ trợ tư vấn – Hotline: 0976999418

Thiết kế, thi công, trang trí nội thất quán trà sữa

Nhiều khách hàng đến quán không chỉ để thưởng thức các loại nước uống mà còn để check in,selfie,..Bởi vậy, để có thể thu hút và giữ chân khách hàng, bạn cần thiết kế, trang trí quán trà sữa cực kì độc đáo nhưng vẫn cân bằng được yếu tố thẩm mỹ không gian vừa đủ để khách hàng có những trải nghiệm tốt khi đến với quán.

Dịch vụ setup quán trà sữa | BALUCA.vn
Dịch vụ setup quán trà sữa tại BALUCA.vn

Tất cả các công đoạn từ thiết kế  bản vẽ mô phỏng đến định hình phong cách quán trà sữa cần phải chỉnh chu đảm bảo yếu tố thẩm mỹ. Nội thất được sắp xếp đảm bảo tiện nghi và hài hoà nhưng vẫn tạo được điểm nhấn riêng, mang đến không gian ấn tượng tạo thu hút khách hàng cho quán trà sữa. Để quán được nổi bật hơn, có thể trang trí quán kèm theo dụng cụ âm nhạc treo tường với âm lượng vừa đủ giúp khách hàng thoải mái khi đến quán. Đèn trang trí quán trà sữa là điều không thể bỏ qua, lựa chon những đèn phù hợp với tông màu và phong cách thiết kế của quán.

Setup quầy pha chế

Quầy pha chế tựa như hình ảnh đại diện của những loại thức uống cũng là nơi tạo nên ấn tượng quan trọng đối với khách hàng. Không gian của một quầy pha chế phải được chú trọng đảm bảo gọn gàng,sạch sẽ và đẹp mắt. Phù hợp với tầm với của nhân viên giúp thao tác của của nhân viên được thuận lợi trong việc phục vụ thức uống cho khách hàng. Setup quán trà sữa đúng tiêu chuẩn sẽ tăng thêm sự thu hút và chuyên nghiệp của quán mình.

Trang bị dụng cụ, máy móc, nguyên liệu pha chế

Để cho ra những ly thức uống chất lượng và ngon miệng, không thể thiếu những trang thiết bị và nguyên liệu bị phù hợp cho quá trình pha chế. Những vật dụng đầu tiên phải kể đến đó chính là các dụng cụ máy móc dành riêng cho việc pha chế và bảo quản nguyên vật liệu để mang những loại thức uống ngon đến cho khách hàng. Ngoài đồ uống ngon thì việc chuẩn bị các dụng cụ vệ sinh để giữ quán luôn sạch sẽ là vô cùng quan trọng. 

Để tạo nên 1 ly trà sữa ngon cần có bình ủ trà, nồi nấu trà,máy xay đá, máy định lượng đường, máy làm trân châu, máy xịt kem ngoài ra còn có ly, cốc trà sữa và máy dập nắp,..

Ngoài các dụng cụ pha chế cần chuẩn chị bị hỗ trợ hoạt động chính của quán như máy POS thu ngân, máy in bill …

Dịch vụ setup quán trà sữa | BALUCA.vn

Đào tạo pha chế chuyên nghiệp

Hương vị ngon và chất lượng thức uống là yếu tố quan trọng nhất giữ chân khách hàng. Baluca là đơn vị có nhiều năm  kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo pha chế  và các hoạt động liên quan đến dịch vụ setup quán trà sữa sẽ giúp bạn tuyển chọn, đào tạo nên những nhân viên ưu tú, chất lượng. 

Dịch vụ setup quán trà sữa | BALUCA.vn
Baluca giúp bạn tuyển chọn, đào tạo nên những nhân viên ưu tú, chất lượng.

Hướng dẫn tuyển dụng, đào tạo nhân viên các bộ phận

Setup quán trà sữa nhỏ cần phải thực hiện hoạt động tuyển dụng và đào tạo nhân viên nhằm vận hành công việc kinh doanh một cách tốt nhất.

  • Tuyển dụng số lượng nhân viên phù hợp với các vị trí trong 
  • Đào tạo nhân viên pha chế theo tiêu chuẩn
  • Đào tạo nhân viên phục vụ, đảm bảo thực hiện đúng quy trình dịch vụ tại quán
  • Đào tạo nhân viên thu ngân

Dịch vụ setup quán trà sữa đẹp của Baluca sẽ giúp bạn nắm bắt những “tuyệt chiêu” để tuyển dụng và đào tạo nhân viên cho tất cả các bộ phận của quán mình.

Lên kế hoạch khai trương

Khi chuẩn bị đầy đủ các yếu tố đánh dấu việc quán chính thức đi vào hoạt động và phục vụ khách hàng, việc tất yếu cần phải bắt tay vào làm chính là lên kế hoạch khai trương. Một số kế hoạch cần triển khai là làm sao để khách hàng biết đến quán trà sữa của bạn và thu hút khách hàng từ lần ra mắt đầu tiên? Cần phải chuẩn bị những gì cho một ngày khai trương? Cần làm như thế nào để tiếp nhận được những phản hồi tích cực từ khách hàng? Chi phí sẽ được phân bổ như thế nào?…. Hãy lên kế hoạch thật chi tiết những việc cần làm, phân công cho đội ngũ nhân viên để đảm bảo hoạt động khai trương được diễn ra thuận lợi, có kết quả cao. 

Lập kế hoạch marketing, vận hành quán

Khi bạn chuẩn bị mở quán, cách setup quán trà sữa là liệt kê và thực hiện như vị trí thuê mặt bằng, các loại nguyên liệu cần dùng, nguyên liệu nhập ở đâu, trang trí quán sao cho thu hút khách, quảng cáo như thế nào cho hấp dẫn?,… Thế nhưng một thực tế cho thấy, quán của bạn dù có ở một vị trí tốt, đồ uống có ngon và hấp dẫn, quán trang trí bắt mắt đến đâu đi chăng nữa mà không có bất cứ chiến lược Marketing nào thì quán vẫn sẽ vắng không một bóng người.

Marketing tốt giúp thu hút lượng khách cực khủng

Vì vậy, ngay từ khi chuẩn bị mở quán, bạn hãy lập ra cho mình một kế hoạch Marketing cho quán trà sữa của bạn một cách đúng đắn và phù hợp nhất. Vậy để tạo lập được một bản marketing tốt cho quán trà sữa và thu hút thật nhiều khách hàng? hay tham khảo ngay các bước sau đây

  • Xây dựng các kênh truyền thông : Fanpage, website, facebook, instagram, Youtube,…
  • Viết bài, quảng cáo trên các trang về ẩm thực ăn uống
  • Khai báo với Google Map để khách hàng tìm bạn dễ hơn
  • Liên kết với các dịch vụ như Grab, Now, Go Viet,…
  • Lên chương trình khuyến mãi hàng tuần, hàng tháng,…

Với nhiều năm kinh nghiệm là một trong những đơn vị hàng đầu về đào tạo pha chế đồ uống tổng hợp. Đến với Baluca, khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn về dịch vụ setup quán trà sữa trọn gói một cách hiệu quả nhất. Mang đến quy trình đào tạo nhân viên pha chế chất lượng cao.