Tên sản phẩm: MỨT BƯỞI HỒNG – POMELO JAM
Thành phần: Xi-rô mạch nha, vỏ bưởi (22,1950%), nước, thịt quả bưởi (10,9730%), đường cát trắng, xi-rô ngô fructose cao, mật ong, chất điều chỉnh độ acid (Citric acid – INS 330, DL-Malic acid – INS 296, Trisodium citrate – INS 331(iii)), hương bưởi hồng tự nhiên, chất ổn định (Carrageenan – INS 407, Xanthan gum – INS 415), chất tạo ngọt tổng hợp (Aspartame (chứa Phenylalanine) – INS 951, Acesulfame Potassium – INS 950, Sucralose – INS 955), chất bảo quản (Potassium sorbate – INS 202), muối, màu tổng hợp (Tartrazine – INS 102, Sunset yellow FCF – INS 110)
Thời hạn sử dụng sản phẩm: 18 tháng kể từ ngày sản xuất. Ngày sản xuất xem trên bao bì sản phẩm (năm/tháng/ngày)
Quy cách đóng gói và chất liệu bao bì:
– Chất liệu bao bì: Sản phẩm được đựng trong hộp nhựa PET, PE. Bao bì đảm bảo an toàn trong thực phẩm theo quy định của Bộ Y tế.
– Quy cách bao gói
– Khối lượng tịnh: 1 kg/hộp
Tên và địa chỉ cơ sở sản xuất sản phẩm:
– Sản xuất tại: Hangzhou Matemellow Food Co., Ltd
– Địa chỉ: No.5 Yaojia Rd., Liangzhu Street, Yuhang, Hangzhou, Zhejiang, China (Trung Quốc) – Zhejiang Qiyiniao Biological Technology Co., Ltd
– Địa chỉ: 2nd phase of Diqiuhuanpo, Economic Development Zone, Deqing County, Huzhou, Zhejiang, China (Trung Quốc)
Yêu cầu về an toàn thực phẩm: Tổ chức, cá nhân sản xuất, kinh doanh thực phẩm đạt yêu cầu về an toàn thực phẩm theo:
QCVN 8-2:2011/BYT: Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với giới hạn ô nhiễm kim loại nặng trong thực phẩm
Quyết định số 46/2007/QĐ-BYT: Quy định giới hạn tối đa ô nhiễm sinh học và hóa học trong thực phẩm
Thông tư 24/2019/TT-BYT: Quy định về quản lý và sử dụng phụ gia thực phẩm
Chúng tôi xin cam kết thực hiện đầy đủ các quy định của pháp luật về an toàn thực phẩm và hoàn toàn chịu trách nhiệm về tính pháp lý của hồ sơ công bố và chất lượng, an toàn thực phẩm đối với sản phẩm đã công bố./.