Bột Pudding Mole Socola của Maulin Đài Loan là dòng bột bánh flan ngon nhất thị trường hiện nay, Bột làm bánh mịn và thơm
Hướng dẫn nấu Pudding Sô-cô-la bằng bột Pudding Mau Lin cho quán trà sữa
Định lượng nguyên liệu
– 100 gram Bột pudding sô-cô-la Mau Lin Mole .
– 20 gram đường tinh (đường cát trắng).
– 1 lít nước.
Cách nấu
– Đun 1L nước chờ đến khi sôi.
– Trộn đều hỗn hợp bột pudding chocolate và đường rồi cho hỗn hợp vào nước sôi khuấy đều cho tan hỗn hợp trong 1-2 phút rồi tắt bếp.
– Rót dung dịch đã nấu ra hộp có nắp đậy, để nguội rồi cho vào tủ mát khoảng 5 tiếng là pudding đông lại và có thể sử dụng được.
– Thành phẩm có màu nâu đen đặc trưng của chocolate, thơm ngon, bắt mắt.