Thành phần:
– Đường trắng, bột lô quất 25%, lê tuyết 5%, đường tinh thể, bột quả mơ, xi rô ngô hàm lượng fructose cao;
– Chất điều chỉnh độ axit: axit citric (INS 330), hương liệu thực phẩm (hương lê tự nhiên) và gia vị ăn được;
– Chất làm dầy: sodium carboxymethyl cellulose (INS 466);
– Chất làm đặc: pectin (INS 440);
– Chất ổn định: trisodium citrate (INS 331(iii));
– Chất chống oxy hóa: sodium D-isoascorbate (INS 316);
– Chất bảo quản: potassium sorbate (INS 202);
– Chất tạo ngọt: sucralose (INS 955), acesulfame potassium (INS 950);
– Màu thực phẩm: caramel (INS 150c), tartrazine (INS 102), sunset yellow (INS 110).
– Thời hạn sử dụng sản phẩm: 18 tháng kể từ ngày sản xuất (ngày sản xuất cách hạn sử dụng 18 tháng), hạn sử dụng sản phẩm xem trên bao bì.
– Hướng dẫn sử dụng: Dùng cho đồ uống lạnh, pha loãng theo tỷ lệ 1:5 là có thể sử dụng.
– Bảo quản: Để nơi khô ráo thoáng mát, tránh tiếp xúc với ánh nắng trực tiếp. Sau khi mở phải bảo quản trong tủ lạnh.
– Khối lượng tịnh: 1 kg/ hộp nhựa PE
Quy cách đóng gói và chất liệu bao bì:
– Chất liệu bao bì: Sản phẩm đóng trong hộp nhựa PE, đảm bảo yêu cầu vệ sinh an toàn thực phẩm theo quy định của Bộ Y Tế.
– Khối lượng tịnh: 1 kg/ hộp
– Tên và địa chỉ cơ sở sản xuất sản phẩm
– Sản xuất bởi: Hangzhou Matemellow Food Co.,Ltd.
– Địa chỉ: No.5 Yaojia Rd.,Liangzhu Street,Yuhang, Hangzhou, Zhejiang,China
Yêu cầu về an toàn thực phẩm:
Tổ chức, cá nhân sản xuất, kinh doanh thực phẩm đạt yêu cầu về an toàn thực phẩm theo:
1. Chỉ tiêu vi sinh vật theo: Tiêu chuẩn nhà sản xuất số: 20190323 ngày 26 tháng 03 năm 2019 (có bản tiêu chuẩn nhà sản xuất đính kèm)
Tổng số vi khuẩn hiếu khí 104 CFU/g
Coliforms 10 CFU/g
E.coli 0 CFU/g
Cl.perfringens 10 CFU/g
B.cereus 100 CFU/g
Tổng số nấm men – nấm mốc 100 CFU/g.
2. Chỉ tiêu kim loại nặng theo: Tiêu chuẩn nhà sản xuất số: 20190323 ngày 26 tháng 03 năm 2019 (có bản tiêu chuẩn nhà sản xuất đính kèm)
As 1mg/kg;
Cd 1mg/kg
Pb 9.5mg/kg.
Chúng tôi xin cam kết thực hiện đầy đủ các quy định của pháp luật về an toàn thực phẩm và hoàn toàn chịu trách nhiệm về tính pháp lý của hồ sơ công bố và chất lượng, an toàn thực phẩm đối với sản phẩm đã công bố.