Khóa học pha chế đồ uống tổng hợp là khóa học pha chế các loại đồ uống ngon nhất hiện nay trên thị trường.Bạn sẽ trở thành chuyên gia pha chế chuyên nghiệp từ a tới z sau khi tham gia khóa học pha chế tại Baluca, bạn sẽ có ngay trong tay HÀNG TRĂM công thức pha chế tổng hợp về: cafe, trà sữa, đồ đá xay, trà hoa quả bốn mùa, sinh tố, nước ép, mojito, Smoothies. Với môi trường học tập sáng tạo, giảng viên là những chuyên gia hàng đầu, nhiệt huyết cùng với tình yêu nghề pha chế. Họ truyền được cảm hứng trong các khóa học pha chế cho học viên.Baluca còn trang bị các trang thiết bị hiện đại nhất phục vụ quá trình học pha chế của các học viên.
ĐỐI TƯỢNG THAM GIA KHÓA HỌC
- Dành cho người mới bắt đầu khởi nghiệp kinh doanh đồ uống muốn có thu nhập khủng, tạo thương hiệu bền vững lâu dài.
- Chủ quán trà sữa cafe.
- Dành cho các bạn đi làm muốn nâng cao tay nghề
- Dành cho các bạn học viên đam mê nghề pha chế
THU HOẠCH SAU KHÓA HỌC
- Nắm vững các kiến thức thức cách ủ trà, pha chế công thức trà sữa, trà hoa quả
- Kĩ thuật pha cà phê ESPRESSO chuẩn, LATTE ART và đồ uống có cafe
- Công thức pha cafe truyền thống, đồ uống đá xay và đồ uống hoa quả tươi sinh tố nước ép
CHƯƠNG TRÌNH HỌC
NGÀY 1- KHÓA HỌC CAFE TRUYỀN THỐNG VÀ CAFE MÁY
- Tìm hiểu về nghề Barista
- Phân biệt tính chất 2 loại Cafe chính: Robusta và Arabica
- Phân biệt Cafe nguyên chất và Cafe tẩm trộn
- Phân biệt về Cafe máy và Cafe truyền thống
- Thực hành pha cafe phin ngon, công thức pha cafe hiện đại.
- Thực hành pha cafe máy, đổ Latte art
NGÀY 2: HỌC PHA CHẾ TRÀ SỮA HIỆN ĐẠI
- Giới thiệu về Trà Sữa
- Phân biệt các loại Trà
- Giới thiệu về máy móc trong pha chế Trà Sữa
- Thực hành làm các loại TOPPING như: Trân Châu Đường Đen, Thạch Trái Cây Các Vị, Pudding, Machiato,…
- Thực hành pha chế các món Trà Sữa…
NGÀY 3: HỌC PHA CHẾ TRÀ HOA QUẢ BỐN MÙA
- Phân biệt các loại trà: Hồng Trà, Trà Ô Long, Trà Xanh Nhài,…Tác dụng của những loại trà này.
- Thực hành pha chế các món liên quan đến Trà Hoa Quả Hiện Đại: Trà ô long dâu tím, Trà trái cây nhiệt đới, Trà xoài thanh yên,…
NGÀY 4: HỌC PHA CHẾ ĐỒ ĐÁ XAY HIỆN ĐẠI
- Giới thiệu về Đá Xay Hiện Đại
- Thực hành pha chế đá xay hiện đại: Đá xay trái cây, Matcha Freezee, Sweet candy cream,…
- Thực hành pha chế đồ uống sáng tạo.
NGÀY 5: SINH TỐ – NƯỚC ÉP- MOJITO – Smoothies
- Giới thiệu tác dụng của sinh tố – nước ép – Smoothies
- Chia sẻ cách chọn hoa quả tươi
- Thực hành pha chế các loại như: Nước hoa quà truyền thống, Sinh tố, nước ép trái cây, hoa quả dầm sữa chua,Mojito, smoothies.
NGÀY 5: TƯ VẤN MỞ QUÁN – CHIA SẺ KINH NGHIỆM
- Tham quan và khảo sát mô hình kinh doanh chuỗi cửa hàng của công ty.
- Tư vấn menu, giới thiệu nguyên liệu cho học viên.
- Tư vấn máy móc, nguyên vật liệu, quy mô hoạt động kinh doanh cho học viên.
- Tư vấn thiết kế, chia sẻ những kinh nghiệm marketing, quản lý cho hoạt động kinh doanh của học viên.
- Học viên tốt nghiệp, trao chứng nhận cho học viên
HỌC PHÍ & THỜI GIAN HỌC CHƯƠNG TRÌNH HỌC
- Học viên sẽ học trong 11 Buổi học.
- Ca sáng 8h30-11h. Ca chiều 14h-16h30
Học viên đăng ký thông tin lịch khai giảng liên hệ thông tin dưới đây. Baluca xin cảm ơn
TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KHÓA HỌC PHA CHẾ DỒ UỐNG BALUCA
Địa chỉ: P1706, Tầng 17, tòa nhà A1, ngõ 229 phố vọng, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Hotline: 0976.999.418
Email: daotao.baluca@gmail.com