Xin chào các bạn sau đây mình sẽ hướng dẫn cách làm pha chế Phindi hạnh nhân ngon tụt lưỡi 𝐜𝐮̉𝐚 𝐇𝐢𝐠𝐡𝐥𝐚𝐧𝐝𝐬 𝐂𝐨𝐟𝐟𝐞𝐞
Nguyên liệu cần chuẩn bị cho món Phindi hạnh nhân
- Siro hạnh nhân : Davinci, hoặc có thể của Monin ” hoặc của các hãng Siro khác tùy theo địa điểm khu vực của cửa hàng mình có sẵn nguyên liệu nhé.
- Sữa tươi nguyên kem không đường
- Kem béo Rick
- Đường
- Cafe pha sẵn
- Thạch cafe
- Đá
Cách làm
- Đầu tiên bạn sẽ đổ 20 ml siro hạnh nhân, 80ml sữa tươi cho vào cốc, Sau đó cho 15ml kem béo Rick, đường 15ml, cho tất cả vào trong ly, sau đó dùng thìa bar khuấy đều lên. Tiếp theo cho đá 2/3 ly. Sử dụng 30ml cafe.” cafe thì mình sẽ cho riêng ra 1 dụng cụ đánh bọt lên” và rót trực tiếp vào trong ly. Bọt cafe đánh vừa phải còn nước và bọt cafe. không nên đánh bông cứng. Sau khi đổ cafe vào ly thì mình sẽ thấy 3 tầng rõ rệt. Cho thêm 30 đến 50g thạch cafe. Và sẽ xong thành phẩm 1 ly Phindi hạnh nhân xịn xò để thưởng thức rồi nhỉ.
- Mình cùng xem clip để thực hành được dễ dàng và hiểu hơn nhé.
- Video hướng dẫn cách pha Phindi hạnh nhân ngon tụt lưỡi của Higlands coffee.