Học pha chế đồ uống ở đâu tốt nhất?

Bạn muốn tự mình pha chế những loại thức uống thơm ngon, bổ dưỡng nhưng chưa biết bắt đầu  từ đâu? Bạn phân vân chưa tìm được địa điểm học pha chế đồ uống ở đâu tốt? Đến ngay với Buluca để cùng bạn giải đáp bài toán khó khăn này!

Học pha chế đồ uống
Học pha chế đồ uống ở đâu tốt nhất?

Lý do học pha chế đồ uống?

Bạn tìm đến nghề Bartender với lý do gì? Đam mê, mưu sinh hay đơn giản chỉ là muốn thử sức mình?  

  • Bạn đam mê với việc pha chế đồ uống và muốn trở thành một nhân viên pha chế đồ uống chuyên nghiệp. Lúc này, việc tìm đến các khóa học pha chế đồ uống chuyên nghiệp (Barista, Bartender, pha chế tổng hợp,…) là lựa chọn hợp lý.
  • Chủ các quán cafe, đơn vị kinh doanh thức uống muốn biết những kiến thức cơ bản liên quan đến pha chế đồ uống. Trên cơ sở những kiến thức này, họ sẽ biết cách đưa ra chi phí cho mỗi món thức uống trên menu hợp lý nhất, kiểm soát được nguồn nguyên liệu,..nhờ đó, việc vận hành quán cafe sẽ có hiệu quả hơn. 
  • Đơn giản hơn, bạn chỉ là một người đam mê với những món đồ uống bắt mắt, ngon miệng, bạn muốn hiểu biết về các cách pha chế thức uống để thỏa mãn đam mê của mình. 
Lý do khiến bạn quyết định tìm đến các khóa học pha chế đồ uống là gì?

Học pha chế đồ uống ở đâu tốt?

Thông thường, việc tìm đến các cơ sở giảng dạy uy tín là con đường ngắn nhất giúp bạn rèn luyện được những kỹ năng cần thiết cho công việc pha chế thức uống. Tuy nhiên, băn khoăn lớn nhất của các bạn trẻ hiện nay là lựa chọn địa điểm học pha chế đồ uống ở đâu tốt?

>>>>> Xem thêm: Học Bartender cơ bản cần chuẩn bị những gì?

Hãy tìm đến cơ sở đáp ứng những yêu cầu sau:

Cơ sở vật chất tiên tiến, hiện đại 

Cơ sở đảm bảo hệ thống vật chất, máy móc cho học viên trong quá trình thực hành. Những vật dụng cơ bản như máy pha cafe, máy tạo kem,…là những vật dụng cần thiết nhất để mang đến những sản phẩm nước uống thơm ngon, rút ngắn thời gian pha chế. Khi có đủ dụng cụ, trong quá trình học tập, bạn sẽ được hướng dẫn thực hành, làm quen với máy móc. Đây chính là hành trang quý giá giúp bạn thực hiện tốt hoạt động pha chế của mình. 

Học pha chế đồ uống
Baluca – đơn vị đào tạo pha chế hàng đầu Việt Nam

Giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm

Đối tượng giảng viên trực tiếp tham gia giảng dạy là người có tay nghề, kiến thức chuyên môn cao. Bạn có thể trực tiếp thử tay nghề của giảng viên bằng cách tham dự một số sự kiện workshop do cơ sở giảng dạy tổ chức thường xuyên hoặc tham khảo đánh giá của các học viên trước.

Chương trình học phù hợp, đón đầu xu hướng

Chương trình học đầy đủ, bài bản, thường xuyên cập nhập, set lại menu giảng dạy phù hợp với các loại đồ uống mới trên thị trường. Chú trọng vào chương trình học có nhiều thời gian cho các tiết học thực hành. Nguyên nhân vì các lớp học pha chế đồ uống thường có thời gian đào tạo ngắn, nếu không được thực hành thường xuyên, bạn chắc chắn sẽ không thể nắm bắt được toàn bộ chương trình và pha chế tốt sau khi kết thúc khóa học.

Các quyền lợi cho học viên sau khi kết thúc khóa học như hỗ trợ học lại miễn phí, hỗ trợ tìm kiếm việc làm,….

Trung tâm đào tạo pha chế tổng hợp Baluca  là đơn vị hàng đầu chuyên đào tạo đội ngũ nhân viên chất lượng cho các nhà hàng, khách sạn, quán bar, cafe trên khắp cả nước. Chúng tôi cam kết đáp ứng đầy đủ các yêu cầu nêu trên, chỉ cần đóng một lần học phí duy nhất, kết quả thu về sẽ có chất lượng cao hơn mức chi phí bạn bỏ ra.

Ưu điểm của khóa học pha chế đồ uống tại Baluca

Một số ưu điểm khi trải nghiệm khóa học pha chế đồ uống tại Baluca đó là: 

  • Có nhiều khóa học pha chế cho bạn lựa chọn dành cho bạn để lựa chọn theo nhu cầu như: pha chế đồ uống tổng hợp, pha chế Barista, Bartender, pha chế trà sữa, pha chế trà chanh,…
  • Chương trình học tập được thiết kế phù hợp với thực tế và nhu cầu của đông đảo khách hàng hiện nay. Baluca cho rằng chỉ khi nào đủ khả năng pha chế các thức uống thông dụng nhất, học viên mới có thể có nền tảng học thêm những kiến thức chuyên sâu hơn. 
  • Thường xuyên cập nhập những công thức pha chế thức uống mới lạ, hottrend được nhiều bạn trẻ ưa chuộng, phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng.
  • Tại Baluca có hệ thống phòng thực hành riêng biệt, học viên được tự do thực hành trên lớp với sự hướng dẫn tận tình của đội ngũ giảng viên. Ngoài ra, sau mỗi buổi học có thể miễn phí mượn phòng học để thực hành, nhưng phải báo với quản lý lớp học để linh động sắp xếp phòng. 
  • Thời gian học tập linh hoạt với nhiều khoảng thời gian cho bạn lựa chọn.
  • Giấy chứng nhận được cấp sau khi kết thúc khóa học là tấm vé thông hành giúp học viên tìm kiếm việc làm nhanh chóng, dễ dàng.
  • Hỗ trợ giảng đáp thắc mắc, khó khăn, tư vấn hoạt động kinh doanh, setup menu cho các bạn học viên có nhu cầu mở quán ngay cả khi đã kết thúc khóa học. 

Baluca luôn tự tin mình là điểm đến tin cậy khi bất kỳ ai cho nhu cầu lựa chọn địa điểm học pha chế đồ uống ở đâu tốt. Hy vọng với những chia sẻ nếu trên đã giúp bạn đưa ra những quyết định đúng đắn cho bạn thân. Mọi khó khăn, thắc mắc, khách hàng có thể liên hệ ngay với Baluca để được hỗ trợ kịp thời.