Địa chỉ học Barista uy tín ở đâu?

Bạn đang muốn theo đuổi đam mê với nghề Barista? Bạn đang phân vân chưa biết lựa chọn địa chỉ học Barista uy tín ở đâu? Bài viết dưới đây sẽ tư vấn cho bạn những cách thức lựa chọn địa điểm dạy barista chất lượng, giúp bạn có những gợi ý thú vị cho bản thân!

học Barista uy tín ở đâu
Địa chỉ học Barista uy tín ở đâu?

Vì sao bạn nên học Barista? 

Barista – đây là nghề nghiệp khá hot  trên thị trường trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, đây vẫn là một khá khái niệm xa lạ với nhiều người. Vậy lý do gì khiến những bạn trẻ này tìm kiếm các học Barista tại các cơ sở giảng dạy chuyên nghiệp? 

Nhu cầu tuyển dụng nghề Barista cao

Hiện nay, nhu cầu tuyển dụng đối với nghề barista ở các nhà hàng, quán cafe rất lớn. Nếu bạn muốn tìm kiếm một công việc có nguồn cầu lớn nhưng nguồn cung trên thị trường khá hạn chế thì đây là lựa chọn rất phù hợp. Mức lương cho nghề này dao động từ 4-16 TRIỆU cho từng vị trí như phụ quán bar, quản lý, Barista chính,..Yêu cầu nghiệp vụ càng cao thì mức lương càng lớn. 

Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động

Môi trường làm việc năng động, tự do để cá nhân có thể thỏa mái phát triển bản thân và hoàn thiện trình độ chuyên môn của mình.

Đối với chủ các quán cafe hay cơ sở kinh doanh, việc họ tìm đến các lớp học Barista giúp họ có nhiều kiến thức sâu rộng hơn về ngành nghề, nắm được quy trình, cách thức làm việc của các Barista để dễ dàng quản lý. 

Rèn luyện kỹ năng mềm

Bên cạnh kiến thức chuyên môn, các lớp học Barista sẽ rèn luyện cho bạn một số kỹ năng mềm như làm việc nhóm, giao tiếp, sự linh hoạt,… để bạn dù ở bất kỳ vị trí nào cũng có thể sử dụng và mang đến hiệu quả kinh doanh cao.

Địa chỉ học Barista uy tín ở đâu?
Các lớp học Barista sẽ rèn luyện cho bạn một số kỹ năng mềm

Tiêu chí lựa chọn địa chỉ học Barista uy tín ở đâu?

Để có thể lựa chọn được địa chỉ học Barista uy tín, các học viên cần tham khảo một số tiêu chí sau đây: 

Tìm hiểu về hệ thống cơ sở vật chất của đơn vị giảng dạy

Trung tâm dạy học chuyên nghiệp sẽ được đầu tư hệ thống máy móc, trang thiết bị đảm bảo cho việc hỗ trợ giảng dạy và cho học viên có cơ hội thực hành pha chế trực tiếp để không bị nhàm nhàn trong quá trình học tập. Ngoài ra, hệ thống phòng học phải đủ rộng để học viên cảm thấy thỏa mái khi học tập và thực hành.

Lộ trình và chương trình học tập có tính liên kết, đầy đủ những kiến thức cơ bản nhất

Đây là yếu tố quan trọng để học viên biết mình sẽ được truyền đạt những kiến thức gì trong quá trình học tập và xác định chúng có thực sự bổ ích cho công việc sau này của mình không. 

Chất lượng đội ngũ giảng viên

Trung tâm cần công khai tất cả các thông tin liên quan đến trình độ và kinh nghiệm của giảng viên, để chia sẻ cho học viên những kiến thức quý báu phục vụ cho công việc.

Nhận được nhiều ý kiến phản hồi tích cực của học viên trước đây

Bạn có thể tham khảo những bài review chân thực về chất lượng giảng dạy và cơ hội nghề nghiệp của các học viên đã trải nghiệm qua dịch vụ để đánh giá tính phù hợp và chuyên nghiệp của cơ sở đào tạo. 

Bên cạnh đó, bạn cần chú ý đến một số yếu tố khác như:

  • Đảm bảo kiến thức đầu ra đạt chuẩn và thường xuyên áp dụng các chính sách hỗ trợ, hướng dẫn học viên, nhằm giúp họ có khả năng thực hiện công việc của nghề Barista tốt nhất. 
  • Được cấp chứng chỉ đào tạo và có giá trị thông hành trên toàn quốc.

Địa chỉ học nghề Barista uy tín ở đâu? Baluca – đơn vị đào tạo pha chế hàng đầu Việt Nam

Baluca là đơn vị đào tạo nghề Barista uy tín, chất lượng hàng đầu cả nước. Chúng tôi nhận được sự đánh giá cao từ giới chuyên môn và các học viên. Vì sao?

Nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo pha chế

Trung tâm đào tạo pha chế đồ uống tổng hợp Baluca với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo nghề Barista, đã đào tạo ra hàng nghìn học viên sáng giá giúp cung ứng uống nguồn lao động chất lượng cho thị trường. Vì vậy, Chứng chỉ đào tạo tại Baluca được đánh giá rất cao.

Ngoài ra, đối với những học viên xuất sắc, chúng tôi sẽ giới thiệu để trở thành nhân viên của các hệ thống các cơ sở kinh doanh được liên kết với Baluca trên toàn quốc. 

Con người là cốt lõi tạo nên giá trị Baluca

Sở dĩ có những thành công vượt bậc như vậy là vì đội ngũ giảng viên và nhân viên của BALUCA luôn nhiệt tình, tìm kiếm, khám phá những xu thế, công nghệ mới mẻ để áp dụng vào các phương pháp giảng dạy tại các khóa học. Từ đây, mỗi học viên sẽ được tiếp cận toàn bộ kiến thức từ cơ bản đến nâng cao để áp dụng có hiệu quả vào công việc.

Ngoài ra, chúng tôi còn có những chính sách nhằm đem lên sự thuận lợi cho học viên khi linh động thời gian học tập, học viên có thể tự do lựa chọn các ca học sáng, chiều hoặc tối theo nhu cầu.

Baluca – đơn vị đào tạo pha chế uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam

Nhờ thực hiện các chính sách với mong muốn mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho học viên, những năm gần đây, Baluca luôn nhận được những đánh giá tích cực từ học viên và cả các đơn vị tuyển dụng. Đây chính là động lực để Baluca không ngừng hoàn thiện, đảm bảo hoàn thành sứ mệnh của mình là mang đến thành công cho khách hàng. 

Trên đây là những thông tin liên quan đến các tiêu chí để giúp bạn lựa chọn địa chỉ học Barista uy tín ở đâu. Hy vọng sẽ cho bạn những gợi ý bổ ích để tìm ra được lý do để bắt đầu chặng đường trang bị kiến thức chuẩn bị theo đuổi đam mê của chính mình. Chúc các bạn thành công!