Học Barista bao nhiêu tiền? Những điều bạn cần biết

Nhiều người có định hướng theo nghề Barista nhưng lại khá lo lắng về vấn đề học phí. Vậy học Barista bao nhiêu tiền? Bạn cần chuẩn bị thế nào về tài chính để việc học được đảm bảo? Theo dõi bài viết dưới đây để biết được những thông tin hữu ích nhất. 

Học barsita bao nhiêu tiền
Học barsita bao nhiêu tiền?

Các khoản tiền cho khóa học Barista tại Baluca?

Để đáp ứng nhu cầu của các học viên, hiện nay, Baluca chia làm nhiều khóa học như: học ngắn hạn, học cấp tốc, học yêu cầu để mở quán, học chuyên đề, học theo module…  Tùy vào điều kiện và định hướng của bản thân, bạn có thể lựa chọn đăng ký vào lớp phù hợp. Và mức học phí cho từng khóa học sẽ có sự khác nhau. 

Bên cạnh tiền học phí, học viên học pha chế tại Baluca còn phải chi ra các khoản tiền khác có liên quan để phục vụ cho việc học tập của mình như: tiền nguyên liệu để phục vụ việc học thực hành, tài liệu học tập, đồng phục, … Ngoài ra, học viên còn phải đóng thêm một số chi phí phát sinh khi tham gia một số chương trình, sự kiện, hoạt động ngoại khóa bổ trợ cho việc học tập. 

Xem thêm: Địa chỉ học Barista uy tín ở đâu?

Những ưu đãi học phí hấp dẫn dành cho học viên

Học barsita bao nhiêu tiền
Baluca thực hiện nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn, hỗ trợ học phí cho học viên

Mặt khác, nhằm mục đích tạo điều kiện cho nhiều bạn trẻ có niềm đam mê và muốn khởi nghiệp với nghề pha chế, Baluca thực hiện nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn, hỗ trợ phần nào học phí cho một số học viên là đối tượng đặc biệt như:

 • Học viên thuộc hộ nghèo, con thương binh liệt sĩ: Những học viên thuộc nhóm này sẽ được giảm học phí nếu đáp ứng các yêu cầu về giấy tờ và thủ tục riêng.
 • Học viên là bộ đội xuất ngũ: Nhằm tạo cơ hội việc làm cho những người đi nghĩa vụ sau khi xuất ngũ, Baluca cũng thực hiện chính sách chiết khấu trên tổng học phí.

Nếu bạn không thuộc đối tượng đặc biệt kể trên, Baluca vẫn có những chính sách phù hợp giúp bất kì ai cũng có cơ hội được tham dự các lớp pha chế tại đây như:

 • Chương trình vay vốn: Chúng tôi liên kết với một số ngân hàng hỗ trợ học viên vay học phí với mức lãi suất cực thấp.
 • Các chính sách khác: Các gói học phí có giá trị lớn sẽ có chiết khấu cao cho học viên. Bạn cũng có thể chia làm nhiều đợt đóng học phí để phù hợp với khả năng tài chính hạn hẹp của mình. 
 • Ngoài ra, học viên nên thường xuyên theo dõi fanpage của Bacula để nhận được các đợt khuyến mãi cho các khóa học nhân những ngày kỷ niệm như: sinh nhật của Baluca, ngày lễ, …

Một số khóa học Barista tại Baluca

Hiện nay, tại Baluca có nhiều khóa học khá thú vị dành cho học viên đang có định hướng theo nghề Barista chuyên nghiệp. Bạn có thể tham khảo một số khóa học dưới đây: 

Baluca có nhiều khóa học khá thú vị dành cho học viên

Cấp độ cơ bản

Đây là chương trình học dành cho những người mới làm quen với nghề Barista. Đối với khóa học này, Baluca sẽ soạn giáo trình gồm những kiến thức cơ bản nhất giúp người học dễ dàng tiếp cận và hiểu hơn về nghề Barista. Những bài bạn sẽ được học trong khóa học Barista cơ bản gồm:

 • Tổng quan về nghề Barista, 
 • Thức uống không cồn, 
 • Làm quen với các trang thiết bị quầy Bar & kỹ thuật pha chế
 • Tổng quan về cafe Espresso
 • Phương pháp tạo bọt sữa cơ bản
 • Phương pháp pha chế hiện đại – Cold brew – Nitro Cold brew
 • Các thức uống Espresso được pha chế nóng/lạnh
 • Thực hành pha chế các dòng thức uống : Italian soda, Mojito Mocktail, Fresh fruit smoothies, Matcha – Yogurt Smoothies, Smoothies chiller & iced blended

Kết thúc khóa học, học viên sẽ có kỹ năng pha chế những loại nước uống thông dụng, đơn giản. Nhờ đó, họ có thể bắt đầu xin vào làm ở các nhà hàng, quầy bar với công việc chính là hỗ trợ, giúp việc cho Bar trưởng, Barista training, …

Cấp độ nâng cao

Sau khi bạn đã có những kiến thức cơ bản về Barista và muốn tìm hiểu sâu hơn về lĩnh vực pha chế cafe cũng như mong muốn trở thành Bar trưởng, Barista training thì đây là khóa học dành cho bạn.

Tại đây, bạn sẽ được bồi dưỡng các kiến thức chuyên sâu về pha chế cà phê như: Tổng quan về cà phê nhân xanh, Phương pháp đánh giá cà phê Espresso tiêu chuẩn, Nguyên lý hoạt động của máy rang – Phương pháp rang cà phê, Phương pháp thử nếm & cảm quan cơ bản về cà phê, Giới thiệu xu hướng teapresso, … cũng như làm quen và thực hành với các dụng cụ Barista như: V60 – Chemex – Kalita – Cold brew, Syphon – Moka pot – Aeropress – French press

Học Barista bao nhiêu tiền? Chi phí dành cho khóa học Barista

Học Barista bao nhiêu tiền? Chi phí dành cho khóa học Barista sẽ bao gồm: học phí khóa học và các chi phí phát sinh để phục vụ cho việc học như: tiền nguyên liệu, tiền tham gia ngoại khóa, thực tế, …

Tùy vào đơn vị dạy học Barista sẽ có mức học phí khóa học khác nhau nhưng sẽ có sự dao động từ 8.000.000 đồng đến 18.000.000 đồng đối với các khóa học học ngắn hạn và khoảng từ 500.000 đồng – 2.000.000 đồng đối với những lớp cấp tốc, lớp chuyên đề với thời gian học từ 2-4 buổi.

Ngoài ra, nếu có điều kiện, bạn có thể yêu cầu trung tâm giảng dạy theo phương pháp  “một kèm một” với mức học phí cao hơn nhiều so với các hình thức học trên.

Để biết thêm thông tin về chi phí của từng khóa học Barista cụ thể tại Baluca, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua website: baluca.vn hoặc hotline 0976999418 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí. 

Trên đây là những thông tin giúp bạn đọc trả lời được câu hỏi học Barista bao nhiêu tiền? và những thông tin có liên quan. Hi vọng những thông tin từ bài viết giúp bạn có định hướng tốt hơn về ngành nghề này.