Địa chỉ học pha chế Barista TPHCM uy tín hiện nay

Muốn học pha chế Barista TPHCM, ngoài đam mê với công việc bạn cần có những kỹ năng và kiến thức từ cơ bản đến nâng cao mang đến những ly cafe chất lượng. Tuy nhiên, không phải cơ sở đào tạo nào cũng thật sự chất lượng và truyền đạt đầy đủ những kinh nghiệm khi hành nghề. Nếu bạn băn khoăn chưa biết lựa chọn cơ sở nào uy tín thì có thể tham khảo ngày bài viết dưới đây để có thêm lựa chọn phù hợp. 

Nghề pha chế Barista là gì?

Nghề Barista là thuật ngữ xuất phát từ Ý, dùng để chỉ những người làm công việc pha chế một số loại cafe như Cappuccino, Espresso, Americano…và trình bày chúng đẹp mắt và nghệ thuật. Những ly cafe được pha chế đúng vị, bắt mắt sẽ giúp đưa thương hiệu cafe đến gần hơn với người tiêu dùng. 

Barista là nghề có triển vọng phát triển và nhu cầu tuyển dụng cao trong giai đoạn hiện nay. Lương của nghề Barista luôn ở mức trung bình và cao so với bình quân thu nhập chung của người Việt Nam. Ngoài ra, môi trường làm việc ở các quán cafe, khách sạn cũng rất năng động và chuyên nghiệp.

>>>>Tham khảo thêm: Học barsita bao nhiêu tiền? Những điều bạn cần biết

học pha chế Barista TPHCM

Các tiêu chí của một đơn vị dạy học pha chế Barista TPHCM uy tín

Để lựa chọn được một đơn vị dạy học pha chế Barista uy tín, bạn cần chú ý một số tiêu chí sau: 

Nội dung, chương trình học đa dạng, phong phú

Đây là một tiêu chí quan trọng mà bạn cần lưu ý, bạn cần chú ý vào nội dung học tập, bên cạnh việc chia sẻ kiến thức cơ bản liên quan đến nghề, đội ngũ giảng viên sẽ truyền đạt các kinh nghiệm để kinh doanh quán cafe, thái độ phục vụ khách hàng, xây dựng menu thức uống,…

học pha chế Barista TPHCM

Yếu tố chất lượng đội ngũ giảng viên

Giảng viên tham gia giảng dạy cần là những người am hiểu, có kinh nghiệm thực tiễn và kinh nghiệm giảng dạy trong lĩnh vực pha chế Barista. Chỉ như vậy mới có thể truyền đạt hiệu quả đến học viên và giúp họ áp dụng có hiệu quả cho công việc sau này của mình 

Menu đồ uống đa dạng

Barista là nghề có tính cạnh tranh cao, hợp thời, nên việc được học tập các công thức pha chế mới, được thị trường ưa chuộng sẽ giúp việc kinh doanh của bạn hiệu quả hơn. 

Sở hữu hệ thống cơ sở vật chất phục vụ cho việc học

Một cơ sở đào tạo uy tín chắc chắn phải sở hữu đầy đủ trang thiết cần thiết. Các loại dụng cụ, máy pha cafe và nguyên liệu đảm bảo để học viên có thể kết hợp lý thuyết và thực hành ngay tại lớp. 

Chất lượng đầu ra sau khi kết thúc khóa học pha chế Barista

Một trung tâm chất lượng sẽ đi kèm các chính sách hỗ trợ học viên như sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của học viên, ưu đãi khi tham gia các khóa học khác,…Đặc biệt, đối với học viên có nhu cầu mở quán khi kết thúc khoá học, trung tâm cần hỗ trợ việc lựa chọn nguồn nguyên liệu, địa điểm mua nguyên liệu uy tín và hỗ trợ lên menu phù hợp với thị trường, từ đó, tăng doanh thu hiệu quả. 

Số lượng học viên tiêu chuẩn đủ để bạn có không gian thực hành và thời gian trao đổi với giảng viên. 

Cơ sở dạy pha chế Barista uy tín sẽ có mức học phí tương xứng với chất lượng đầu ra, nhằm tạo sự hài lòng tuyệt đối đối với học viên. 

Địa chỉ dạy học pha chế Barista TPHCM uy tín, chất lượng?

TP HCM là địa phương nổi tiếng với rất nhiều cơ sở đào tạo pha chế Barista chuyên nghiệp, uy tín. Vậy nên nếu bạn có mong muốn chinh phục công việc thú vị này thì có thể tìm đến Trung tâm đào tạo khóa học pha chế đồ uống BALUCA. Chúng tôi là đơn vị dạy học pha chế Barista TPHCM  chuyên nghiệp chuyên hỗ trợ đội ngũ nhân lực chất lượng cho hệ thống nhà hàng, khách sạn trên khắp cả nước. 

Baluca là đơn vị đào tạo pha chế uy tín tại Việt Nam

Đến với BALUCA, bạn sẽ được trải nghiệm những tiện ích sau: 

Đội ngũ giảng viên có trình độ cao

Đội ngũ giảng viên tham gia giảng dạy là những người chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Đây sẽ là những người giúp bạn làm quen và tìm hiểu từ cơ bản đến nâng cao tất cả các kiến thức liên quan đến nghề pha chế Barista TPHCM. 

Chương trình học phong phú

Chương trình, nội dung học phong phú bao gồm: Tìm hiểu về ngành nghề, đặc điểm, xu thế phát triển của nghề Barista, cách thức pha chế, phương thức sử dụng dụng cụ thiết bị khi pha chế,…Với giáo trình giảng dạy được nghiên cứu kỹ lưỡng bởi những chuyên gia hàng đầu đến từ BALUCA. Ngoài ra, chúng tôi còn đưa vào chương trình giảng dạy những cơ hội thực tế tại các quán cafe, nhà hàng, khách sạn hàng đầu để có thể theo dõi, học tập kinh nghiệm. 

Cơ sở vật chất hiện đại

Phòng học tập được xây dựng và bố trí hiện đại với đầy đủ các trang thiết bị, máy máy tiên tiến nhất phục vụ cho hoạt động dạy và học.

Thời gian học linh hoạt

Thời gian học tập linh hoạt, với nhiều ca sáng, chiều, tốt trong ngày để học viên lựa chọn bố trí phù hợp với nhu cầu của mình. 

Trên đây là những thông tin liên quan đến chương trình dạy học pha chế Barista TPHCM của BALUCA. Hy vọng sẽ giúp bạn lựa chọn cho mình địa điểm để có thể học tập, nâng cao kiến thức và có những hành trang bổ ích để thực hiện đam mê với công việc Barista trong tương lai.