Xin chào các bạn sau đây mình sẽ hướng dẫn cách làm pha chế Phindi Chocolate ngon như Higlands coffee.
Nguyên liệu cần chuẩn bị cho món Phindi Chocolate.
- Sốt Chocolate.
- Sữa Đặc.
- Sữa tươi.
- Kem béo.
- Café pha sẵn.
- Thạch café.
- Đá.
Cách làm
- Đầu tiên bạn sẽ đổ 20 ml sốt Chocolate, 20ml sữa tươi cho vào cốc, dùng thìa khấy đều. Sau đó đong đá 2/3 cốc, 60ml sữa tươi, 20ml kem béo Rick, sữa đặc 15ml. Sử dụng 30ml cafe.” cafe thì mình sẽ cho riêng ra 1 dụng cụ đánh bọt lên” và rót trực tiếp vào trong ly. Bọt cafe đánh vừa phải còn nước và bọt cafe. không nên đánh bông cứng. Sau khi đổ cafe vào ly thì mình sẽ thấy 3 tầng rõ rệt. Cho thêm 30 đến 50g thạch cafe. Và sẽ xong thành phẩm 1 ly Phindi Chocolate xịn xò để thưởng thức rồi nhỉ.
- Mình cùng xem clip để thực hành được dễ dàng và hiểu hơn nhé.