Học pha chế đồ uống ở Hà Nội chuyên nghiệp nhất

Trong quá trình hội nhập, diện mạo của Thủ đô Hà Nội thay đổi từng ngày theo hướng văn minh, hiện đại. Lúc này, nhiều nghề nghiệp như Barista, Bartender trở nên phổ biến. Bạn có nhu cầu học pha chế đồ uống ở Hà Nội để hòa chung vào dòng của thời đại, để có nhiều định hướng nhằm phát triển trong tương lai. Và Baluca – Trung tâm đào tạo nghề pha chế hàng đầu cả nước sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn. 

Học pha chế đồ uống ở Hà Nội
Học pha chế đồ uống ở Hà Nội chuyên nghiệp nhất

Ưu điểm của việc học pha chế đồ uống ở Hà Nội 

Đối với những bạn đang học tập và sinh sống ở Hà Nội, đây là một trong những đô thị lớn nhất cả nước, tại đây tất cả các lĩnh vực trong đời sống xã hội đều có chiều hướng phát triển nhanh. Vì vậy, đối với lĩnh vực F&B, đặc biệt là việc pha chế đồ uống trở nên rất phổ biến, nhiều niềm năng và cơ hội. Chính vì thế, việc ra đời các trung tâm đào tạo nghề pha chế trở thành xu thế tất yếu của thời đại. Đây là cơ hội để bạn lựa chọn những địa chỉ học tập uy tín, giúp phát triển năng lực, kỹ năng của bản thân trong lĩnh vực pha chế, giúp bạn hiện thực hóa những mục tiêu của mình.  

Xem thêm: Học Bartender ở đâu tốt nhất TP Hồ Chí Minh?

Vấn đề bạn đang gặp phải trước khi quyết định học pha chế đồ uống?

 • Nguyên liệu là yếu tố quyết định lớn nhất đến hương vị và chất liệu thức uống. Tuy nhiên, với rất nhiều nguyên liệu tràn lan trên thị trường, nếu không có kinh nghiệm lựa chọn, bạn rất dễ mua phải các sản phẩm không rõ nguồn gốc. 
 • Bạn không biết phương pháp nào giúp bảo quản trái cây sử dụng phong pha chế luôn tươi, mới mà không phải sử dụng các chất bảo quản. 
 • Bạn có nhu cầu kinh doanh nhưng chưa biết những kiến thức cơ bản liên quan đến việc pha chế hoặc không có kinh nghiệm thực tiễn trong hoạt động kinh doanh, dẫn đến quán cafe không thu hút được khách hàng. doanh thu thấp.
 • Menu quán cafe quá cũ kỹ, không được làm mới các thức uống, gây nhàm chán đối với khách hàng, từ đó mất đi lượng khách hàng quen thuộc. 
 • Bạn không thể ghi nhớ các công thức học pha chế trên sách vì không được thực hành nhiều.

Tất cả những vấn đề này đều sẽ được giải quyết khi bạn tìm đến các trung tâm đào tạo khóa học pha chế thức uống có uy tín , chất lượng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động giảng dạy, các trung tâm sẽ biết cách tháo gỡ những khó khăn của học viên, giúp họ có những kiến thức nền cơ bản để thỏa sức phát triển với đam mê của mình với công việc pha chế. 

Đối tượng học viên tại BALUCA

 • Người có đam mê với công việc pha chế đồ uống, muốn trở thành những người pha chế đồ uống chuyên nghiệp với trình độ chuyên môn cao.
 • Người muốn khởi nghiệp thành công trong lĩnh vực F&B.
 • Người chưa biết gì về pha chế, tuy nhiên, đang mở các quán cafe nhỏ và muốn tăng năng lực cạnh tranh trên thị trường. 
 • Những nội trợ trong gia đình muốn pha chế những món đồ uống ngon, lạ, đẹp mắt đến những người thân yêu.

Bất kỳ ai khi có nhu cầu đểu có thể tham gia các khóa học pha chế đồ uống tổng hợp tại Baluca. Với mong muốn được tiếp nhận với nhiều đối tượng học viên, giúp họ hiểu hơn về lĩnh vực này và tạo tính phổ biến, thông dụng trên thị trường đối với công việc pha chế đồ uống, Baluca sẵn sàng là người bạn đồng hàng cùng bạn trên mọi chặng đường. 

Khóa học pha chế đồ uống tại BALUCA có gì?

Học pha chế đồ uống ở Hà Nội
Khóa học pha chế đồ uống tại BALUCA có gì?

– Chương trình học chú trọng vào việc thực hành pha chế thức uống ngay tại lớp;

– Cung cấp 200+ công thức thức uống pha chế thức uống hottrend, ngon, hấp dẫn;

– Được cung cấp nguồn nguyên liệu đúng chuẩn, đảm bảo an toàn; Trong quá trình học còn giúp học viên cách lựa chọn nguyên liệu phù hợp. Ngoài ra, BALUCA còn cung cấp những địa điểm nhập nguyên liệu với giá cả hợp lý, chất lượng tốt đảm bảo cho công việc kinh doanh, pha chế của học viên đạt hiệu quả sau khi kết thúc quá học. 

– Trong quá trình học tập được các chuyên gia, giảng viên là những người có nhiều kinh nghiệm thực tế tại thị trường kinh doanh chia sẻ những bí kíp giúp hoạt động kinh doanh quán hiệu quả hơn như vận hành, marketing,…

Thông tin các khóa học pha chế tại BALUCA

 • Khóa học pha chế đồ uống tổng hợp: Cung cấp các nền tảng cơ bản liên quan đến việc phân biệt một số nguyên liệu, công thức pha chế các loại cafe, sinh tố, cocktail, mocktail,…Việc thực hành được diễn ra thường xuyên để học viên biết cách sử dụng các dụng cụ, máy móc hỗ trợ và dễ dàng trong việc ghi nhớ công thức pha chế. 
 • Khóa học pha chế đồ uống chuyên sâu như pha chế trà sữa, nấu chè, trà chanh,… 
 • Khóa học pha chế Barista: Cung cấp các kiến thức chuyên sâu liên quan đến việc pha chế các loại cafe phổ biến như Capuchino, Latte,  Macchiato,…
 • Khóa học pha chế bartender: Cung cấp các thông tin liên quan đến pha chế các loại thức uống có cồn, kỹ năng biểu diễn Flair Bartending,…

Trên đây là những thông tin liên quan đến các khóa học pha chế đồ uống ở Hà Nội do BALUCA đào tạo, nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu những khóa học nêu trên, có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá!