Khóa học pha chế đồ uống để mở quán cafe tại Baluca

Đối với những bạn trẻ muốn tự kinh doanh quán cafe thì việc tham gia một khóa học pha chế sẽ giúp các bạn có những phương pháp, chiến lược kinh doanh tốt. Cùng tìm hiểu khóa học pha chế đồ uống để mở quán cafe tại Baluca để có những lựa chọn phù hợp cho bản thân!

Khóa học pha chế đồ uống
Khóa học pha chế đồ uống để mở quán cafe tại Baluca

Tổng quan về khóa học 

Cùng tìm hiểu một số thông tin liên quan đến khóa học pha chế đồ uống để mở quán cafe tại Baluca:

>>>>> Khóa học Bartender chuyên nghiệp

Khái niệm

Khóa học pha chế đồ uống để mở quán cafe là khóa đào tạo dành riêng cho những bạn đang muốn khởi nghiệp bằng việc mở quán cafe. Chắc hẳn nhiều bạn sẽ đặt câu hỏi chủ quán cafe học pha chế để làm gì? Câu trả lời là bên cạnh những kiến thức chuyên môn, học viên sẽ được chia sẻ các nội dung liên quan đến hoạt động quản lý, chăm sóc khách hàng, thực hiện chiến dịch marketing,…đến từ đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn, tay nghề cao của Baluca. Từ đó, giúp mang lại hiệu quả cao trong hoạt động kinh doanh. 

Chương trình học 

Ở  mỗi khóa đào tạo, tùy thuộc vào đối tượng học viên, nhu cầu học tập, Baluca sẽ thiết kế các chương trình học, nội dung đào tạo khác nhau. Đối với khóa học pha chế đồ uống để mở quán cafe, chúng tôi chú trọng vào một số nội dung sau:

 • Nội dung 1: Tổng quan về hoạt động kinh doanh như giúp lên ý tưởng kinh doanh, cách xây dựng thương hiệu, tìm hiểu thị trường.
 • Nội dung 2: Xây dựng menu cho quán cafe với những công thức từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp với xu thế và thường xuyên cập nhập những hottrend được giới trẻ ưa chuộng.
 • Nội dung 3: Phương pháp quản lý nguồn nhân lực, đội ngũ nhân viên ở quán cafe.
 • Nội dung 4: Kỹ năng chăm sóc khách hàng. 
 • Nội dung 5: Phương thức triển khai các hoạt động marketing mang lại hiệu quả cao.
 • Nội dung 6: Phương thức quản lý tài chính. 

Nhờ những kiến thức này, chủ quán có thể định hình rõ vai trò, kế hoạch cần phải làm trong hành trình lập nghiệp, nhằm tránh khỏi những rủi ro đáng tiếc, mang đến nguồn doanh thu cao và thu hút được đối tượng khách hàng tiềm năng. 

Ưu điểm khóa học pha chế đồ uống để mở quán cafe

Đến với khóa học pha chế đồ uống để mở quán cafe của Baluca để trải nghiệm các tiện ích sau: 

 • Chương trình học chú trọng vào thực tiễn, học viên thường xuyên được thực hành trên lớp và có thể thỏa sức khám phá, được giảng viên hỗ trợ để tạo nên những công thức pha chế đồ uống mới lạ, độc đáo. Nhờ đó, học viên có thể chủ động đầu tư và đưa ra những sáng kiến mới lạ trong quá trình vận hành quán. 
 • Nội dung giảng dạy bao gồm các kiến thức tổng quan liên quan chặt chẽ đến hoạt động kinh doanh. Và ngay sau khi kết thúc khóa học, những kinh nghiệm này  sẽ là nguồn tài liệu quý giá giúp học viên xử lý hoàn hảo tất cả những vấn đề phát sinh trong hoạt động kinh doanh thức uống. 
 • Hỗ trợ học viên setup menu hấp dẫn sau khi kết thúc khóa học và đề xuất các ý tưởng kinh doanh để học viên tham khảo. 
 • Số lượng học viên ít, đảm bảo số lượng tiêu chuẩn nhằm giúp việc tương tác giữa giảng viên và học viên đạt hiệu quả cao. 
 • Chương trình học ngắn hạn, học phí hợp lý, có tính cạnh tranh so với các cơ sở đào tạo khác trên thị trường. 

Học Phí Khóa Học

khóa học pha chế đồ uống
Học phí khóa học là bao nhiêu?

Học phí khóa học tùy thuộc vào nhiều yếu tố như thời gian học tập, địa điểm học tập,… Nếu các bạn học viên có nhu cầu tư vấn chi tiết khóa học hoặc tham khảo các mức học phí cụ thể nhất cho từng trường hợp, hãy gọi ngay đến số hotline 0976999418 để được báo giá kịp thời. 

Xem thêm: Học Bartender bao nhiêu tiền?

Thời gian đào tạo

Với mong muốn mang đến mang đến tính chủ động cho học viên, bạn có thể lựa chọn các lớp học theo các ca sáng, chiều, tối tại Baluca đều được. Đây là ưu điểm đặc biệt phù hợp với những bạn trẻ đang muốn mở quán cafe với thời gian eo hẹp. Thông thường, nội dung khóa học pha chế đồ uống này được tích hợp trong khoảng thời gian ngắn từ 12 đến 17 tiết, chú trọng vào nội dung thực hành, nâng cao kiến thức quản lý, giúp chủ quán tự tin hơn trong hoạt động kinh doanh.

Thu hoạch sau khóa học

 • Hiểu rõ cách sử dụng các dụng cụ, thiết bị để pha chế đồ uống trong quán cafe. 
 • Nắm vững kiến thức, kỹ năng pha chế một số loại thức uống thông dụng.
 • Setup menu quán phù hợp.
 • Thành thạo các kiến thức liên quan đến quản lý, điều hành, marketing, kiểm soát tài chính,…để tự tin khởi nghiệp thành công. 
 • Có thể mở quan ngay khi kết thúc khóa học pha chế. 
 • Nhận giấy chứng nhận do trung tâm đào tạo khóa học pha chế đồ uống Baluca cấp, chứng nhận có giá trị sử dụng trên toàn quốc

Khóa học pha chế đồ uống để mở quán cafe tại Baluca sẽ là giúp bạn giải quyết  những khó khăn, thách thức và rủi ro có thể gặp phải trong lần đầu tiên khởi nghiệp. Hy vọng đã giúp quý khách hàng có những kiến thức bổ ích và đưa ra những lựa chọn thích hợp cho bản thân.